Gigi :D

Oggi finalmente potrò riabbracciare il mio amore dopo un bel pò di lontananza,nn sto più nella pelle  anche perchè lui è una delle poche cose sicure della mia vita,senza il quale mi sentirei persa ed è proprio per questo che oggi ho deciso di condividere con voi le mie foto preferite fatte con lui:) 


3 commenti:

 1. simpaticissimi peccato che il tuo ragazzo odia Maradona il piu grande di tutti ... kiss

  RispondiElimina
  Risposte


  1. Bộ dạng của nó gần giống kỳ lân, nhưng không phải là kỳ lân, trên đầu, một cây ngân giác lấp lóe điện quang, phát ra những tiếng động rì rì!
   dong tam
   game mu
   cho thuê phòng trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhạc sàn cực mạnh
   1900 6516 tổng đài tư vấn luật miễn phí
   công ty luật
   số điện thoại tư vấn luật
   dịch vụ thành lập doanh nghiệp


   Trong khoảng khắc nó đi ra, Lôi Đạo Tử sắc mặt đại biến, đây là lần đầu tiên trong lòng hắn khiếp sợ tới tột cùng, khiếp sợ này quá lớn, cho nên hắn ngây người, kinh ngạc nhìn cự thú, nói không thành lời.

   Lôi thú lôi tiên của hắn điện ở trên không trung lúc này cũng bùng phát toàn thân lôi quang, ngoắc đầu nhìn chằm chằm vào cự thú kia, bốn vó đạp tinh không, có vẻ cực kỳ thú tính.

   Xạ thần xa hóa thành cự thú, ngẩng đầu, hướng về không trung hét lớn một tiếng.

   Lúc này toàn bộ không trung truyền tới những tiếng sấm ầm ầm, từng đạo lôi điện lập tức đánh xuống. Hiện tượng này không phải là thiên kiếp, mà là thần thông của lôi thú làm ra.

   Lôi thú lôi tiên điện, cũng phát ra điện quang nồng đậm ở mũi, dường như có chút không thể chịu đựng được, đồng thời ngẩng đầu rít gào.

   Elimina
 2. hahahahha tutti abbiamo qualche difetto!

  RispondiElimina

All copyright are reserved to Antonella Leone, the romantic soul that dayBYday shares her life here. Tema Semplice. Powered by Blogger.